Shopping cart 0 (items) รวม 0 บาท
 x 

Your shopping cart is empty!

บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด

Wellnessmark shop จำหน่าย Koreaking โคเรียคิง และ ชาสมุนไพร ทีมิกซ์ T-Mixes ช้อปออนไลน์ง่ายๆ พบกับโปรโมชั่นราคา สุดพิเศษ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ แหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ และความงาม อาทิเช่น กระทะหินอ่อน กระทะโคเรียคิง ชาสมุนไพร ครีมเกาหลี เดอเจม โอเชียรี เค้กโซล เซรัมลดริ้วรอย เคลลี่เซรัม ดีอาร์ มอแกน เจย์ ทู คอลลาเจน คิวแคร์ วีคิวเท็น สริมแม็กซ์ แคปซูล คอลาเจนวี เดอเจม

บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจรศูนย์รวมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงร่างกายและผิวพรรณผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายผลิตภัณฑ์ สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย จากทั้งใน และ ต่างประเทศ พบกับสินค้าที่ดีต่อสุขภาพเพื่อความงามของคุณ สวยแบบสุขภาพดีต้องที่ เวลเนสมาร์คช้อป สั่งซื้อสินค้ากับ Wellnessmarkshop  มั่นใจได้ของแท้ 100% สินค้าทุกชิ้นผ่านการรับรองว่าปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา บริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านฟรี อีกทั้งยังมีบริการชำระเงินที่หน้าบ้านอีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้ากับเรา 

หมวดหมูสินค้าของเราได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม เครื่องสำอาง คอลลาเจน อาหารเสริม เครื่องครัว สมุนไพร และ วิตามิน สินค้า มีคุณภาพ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก บำรุงร่างกาย ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า และผิวกาย สินค้ามี อย. ทุกชิ้น รับประกันปลอดภัย 100%
เช่น 
Cake Seoul Collagen V DeGems Dr.Mokan Green Nature J-2 Collagen Kelly Korea King L Cysteine-C Plus OSHIAREE Qcare Srimex T-Mixes V Q10 VieVies
สินค้าของเรา

ABOUT US WELLNESSMARKSHOP

Wellnessmarkshop ให้คุณสวยสุขภาพ ด้วยการคัดสรร อาหารเสริม และครีมบำรุงผิว ระดัง Premium รับประกันปลอดภัย 100% ผู้ให้บริการช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านระบบCall Center แบบครบวงจรรายแรกในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2547เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งผู้บริโภคและเจ้าของผลิตภัณฑ์ ด้วยบริการที่เป็นมาตรฐานสากลพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเปรียบเสมือนกุญแจสู่ ความสำเร็จในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แต่วันนี้เรามาอยู่ในรูปแบบของร้านค้าออนไลน์ที่ลูกค้าจะสามารถช้อปปิ้งได้ ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาพิเศษสุดๆกับสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแบรนด์หลากหลายมากมายรับรองว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีมาตรฐาน และผ่านอย.ทุกชิ้น

WELLNESSMARKSHOP

บริการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์
100%
บริการที่ปรึกษาทางการตลาด
85%
บริการพนักงานขาย 24 ชั่วโมง
95%
บริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ
95%

WELLNESSMARK CALLCENTER

Call Center หรือ ที่เรียกกันว่า “ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า” เป็นหน่วยงานที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูล ข่าวสาร รวมถึงรับทำรายการทางธุรกิจต่างๆ โดยมีช่องทางการให้บริการทางโทรศัพท์ E-Mail Fax และ Internet การทำงานของ Call Center จะทำงานบนพื้นฐานของระบบคอมพิวเตอร์และระบบโทรศัพท์ ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้สะดวกและรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจแทบทุก ประเภท และใช้เป็นช่องทางสำหรับติดต่อสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ผู้ใช้บริการอีกด้วย

การจัดการการรับส่งสินค้า

1.Order management/Customer service คือ การจัดการการรับหรือส่งสินค้า

2.Packaging คือ การคัดเลือกบรรจุภัณฑ์เพื่อมาใช้บรรจุสินค้า

3.Material handling คือ การขนถ่ายวัสดุภายในโรงงาน

Best E-commeree Website Award 2016

Best E-commeree Website Award 2016

ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0105547060266

ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0105547060266

ลักษณะและความเป็นมาของบริษัท

บริษัท เวลเนสมาร์ค จำกัด ผู้ให้บริการช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร ศูนย์รวมเครื่องสำอาง อาหารเสริม และเครื่องใช้ภายในบ้าน จากทั้งใน และ ต่างประเทศ ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองสภาวะการแข่งขันของตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และ ความงาม ที่มีคู่แข่งจำนวนมาก ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ยกระดับการให้บริการ และ ให้ความคุ้มค่าสูงสุดต่อผู้บริโภค และเจ้าของผลิตภัณฑ์ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านทาง เวลเนสมาร์ค เป็นช่องทางหนึ่งที่จะทำให้การขายผลิตภัณฑ์สามารถทำได้ง่ายขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรม ด้านผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดี สามารถให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง โน้มน้าวผู้บริโภคให้เห็นคุณสมบัติเหนือผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาดได้อย่างชัดเจน และปิดการขายได้อย่างแม่นยำ ประกอบกับทีมการตลาด ที่จะช่วยโน้มน้าวผู้บริโภคด้วยแผนการตลาดที่เหนือชั้น รวมไปถึงการกำหนดรูปแบบส่ง เสริมการขายที่เหมาะสมสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ เวลเนสมาร์ค เน้นส่งเสริมการขายด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศมาเป็นส่วนสำคัญ ระบบจะช่วยพัฒนาคุณภาพด้านการให้บริการ การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และ ยังช่วยให้เจ้าของผลิตภัณฑ์สามารถตรวจสอบยอดการสั่งซื้อ สินค้าคงคลัง และ ผลตอบรับจากกิจกรรมทางการตลาด ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อใช้ปรับปรุงแผนการตลาดได้ต่อไปนอกจากนี้ เวลเนสมาร์ค ยังให้บริการ จัดส่งสินค้าถึงบ้านทั่วประเทศ พร้อมรับเก็บค่าผลิต ภัณฑ์ด้วยเงินสด หรือ บัตรเครดิต โดยผู้บริโภคไม่ต้องเสียค่าจัดส่งเพิ่มเติม รวดเร็วและปลอดภัย

Call Center
(Inbound)

หน่วยงาน Call Center เป็นหน่วยงานที่ให้บริการลูกค้าได้หลายรูปแบบ ทั้งเชิงรับ (Inbound) และ เชิงรุก (Outbound)

บริการด้านเชิงรับ (Inbound)

IT Support
Computer Telephony Integration

IT Support (เจ้าหน้าที่สนันสนุนระบบคอมพิวเตอร์ และระบบ Call center) มีหน้าที่ดูแลระบบให้การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าราบรื่น ไม่ติดขัดในขณะให้บริการ รวมทั้งพัฒนาระบบต่างๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานที่ถูกต้องและ รวดเร็ว

logistic
Order management

โล จิสติกส์นั้นเกิดขึ้นจากวงการทหาร ที่ต้องมีการลำเลียงเสบียง อาวุธยุทธโธปกรณ์ ต่างๆ รวมถึง กำลังพล เพื่อสนับสนุนการรบ หรือ กิจกรรมที่มีการเคลื่อนย้าย จัดเก็บ จากอีกที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

 

02-123-1310

สั่งซื้อสินค้า และบริการช่วยเหลือลูกค้า
 

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ : 9.00 - 18.00น
 

บริการจัดส่ง ฟรี!!

ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 300 บาท ขึ้นไป
 

ส่งเร็วทั่นใจ

ส่งเร็วทันใจ ภายใน 1 วัน กรุงเทพและปริมลฑล

จดหมายข่าว

Buy Online